Thứ Năm, 28 tháng 2, 2019

Địa chỉ sân bóng Phòng Không ở Hà Nội

Sân bóng đá Phòng Không
Sân bóng đá Phòng Không

Sân bóng cỏ nhân tạo Phòng Không Không Quân nằm ở số 3 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội là hệ thống sân bao gồm 7 sân 7 người và có hỗ trợ các loại sân khác như 9 và 11 người. Hôm nay hãy cùng Danhbasanbong.com đi tìm hiểu về sân này nhé.

Là 1 trong 2 sân bóng tiêu chuẩn của hệ thống sân bóng đá cỏ nhân tạo thuộc Sân Phòng không – Không quân. Các sân bóng tại cụm này được lắp đặt với loại cỏ chất lượng cao đáp ứng tốt các tiêu chí như mặt sân phẳng, cỏ trám đều, độ đàn hồi khá, thoát nước rất tốt và chống trơn trượt tối đa. Dàn đèn chiếu sáng được bố trí dày đều khắp quanh sân, mỗi sân con được lắp đặt 12 bóng đèn công suất lớn bật sáng vào bất kỳ thời gian nào trong ngày có thời tiết không thuận lợi và buổi tối nhằm đảm bảo điều kiện về ánh sáng cho các cầu thủ chơi bóng và bảo vệ mắt. Sân còn có chỗ đỗ ôtô và xe máy rộng rãi đáp ứng được cùng lúc đông đảo người chơi và khán giả đến xem, rất thuận tiện cho các giải đấu bóng. Nhân viên tại sân được đào tạo bài bản, phục vụ nhanh nhẹn, chu đáo.

Sân bóng Phòng Không mở cửa hàng ngày từ 6h00 đến 22h00 với mức giá không quá cao ( dao động từ 250k - 650k/trận đá tùy thuộc vào khung giờ mà bạn lựa chọn thì mức giá sẽ được điều chỉnh phù hợp) và được giảm giá khi thời tiết xấu; sân trở thành địa chỉ thường xuyên lui tới của nhiều cầu thủ không chuyên ở khu vực Thanh Xuân và cả Hà Nội bên cạnh 1 số cái tên đã khá quen thuộc hiện nay như sân bóng Bộ Công An. Nếu bạn cũng muốn đến và trải nghiệm nhưng giây phút chơi bóng hết mình và bùng cháy thì có thể liên hệ ngay theo số: 0912.234.567 để đặt sân và lựa chọn khung giờ nhé.

  • Các mẫu áo đấu Arsenal đẹp nhất 2019
  • Những mẫu áo bóng đá màu vàng đẹp 2019
  • Hướng dẫn cách in áo bóng đá đẹp nhất

Bài liên quan

Nội dung giới thiệu tác giả